Liên hệ tư vấn: 0949.000.596 - 0981.376.606

Hội nghị gặp gỡ với khách hàng công ty cổ phần dược phẩm PQA tại Nam Định

483 24/09/2018
thuocthaoduocpqa.com - Ngày 18/11/2017 được sự chỉ đạo của chủ tịch hội đồng quản trị bà: Vũ Thị Phương. Công ty cổ phần dược phẩm PQA tổ chức sự kiện gặp gỡ khách hàng.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cứ mỗi năm một lần, công ty cổ phần dược phẩm PQA lại có cuộc hội nghị gặp gỡ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm PQA. Với khát vọng đem sản phẩm PQA đến mọi người cũng như được sự tin tưởng của khách hàng, công ty dược phẩm PQA với các dược sĩ tư vấn luôn tận tâm, hội nghị gặp gỡ khách hàng đã sử dụng sản phẩm PQA để hỗ trợ điều trị một số bệnh mạn tính, gần 100 khách hàng từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc đã về với công ty dược phẩm PQA.

Bệnh nhân về thăm công ty dược phẩm PQA

Ngày 18/11/2017 được sự chỉ đạo của chủ tịch hội đồng quản trị bà: Vũ Thị Phương. Công ty cổ phần dược phẩm PQA tổ chức sự kiện gặp gỡ khách hàng.

Hội nghị được tổ chức tại Cửa Đông Plaza

Sau khi các khách hàng về thăm công ty và nhà máy sản xuất thuốc đông dược GMP - WHO mọi người di chuyển ra trung tâm tổ chức sự kiện Cửa đông Plaza.

Bác Đỉnh bị Hen suyễn đã sử dụng sản phẩm của PQA đã có những biến chuyển tốt, để chứng minh điều đó bác đã cất giọng hát bài " Cô Láng Riềng" với tông cao mà không bị đứt hơi.

Giải thưởng "Danh y Nổi Tiếng" được trao cho dược sĩ Phạm Khánh Huyền

Các giải thưởng "Danh y Tận Tâm"

Cùng với đó là các giải thưởng Bệnh nhân kiên cường điều trị bệnh.


Tags: hội nghị khách hàng pqa, công ty cổ phần dược phẩm pqa, dược phẩm pqa nam định,

Nếu bạn đang gặp khó khăn về bệnh tật, đang tìm giải pháp điều trị hợp lý.

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Hoàn toàn miễn phí khi được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia.

Đăng ký tư vấn

Liên hệ tư vấn trực tiếp

0949.000.596 - 0981.376.606


Bạn cần tư vấn
Bài liên quan

Thông tin liên hệ

  • 0949.000.596
  • dongduocpqa@gmail.com
  • Địa chỉ: xã Tân Thành - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Liên hệ