Liên hệ tư vấn: 0949.000.596 - 0981.376.606

PQA - Màu Xanh Huyền Thoại

1410 09/03/2019
thuocthaoduocpqa.com - Xuất phát từ khát vọng mang lại những dòng sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, kết hợp giữa những bài thuốc quý báu mà cha ông đã để lại cùng công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO nhằm sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho người sử dụng.

PQA - Khát vọng cống hiến

Xuất phát từ khát vọng mang lại những dòng sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, kết hợp giữa những bài thuốc quý báu mà cha ông đã để lại cùng công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO nhằm sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cho người sử dụng. Với sứ mệnh ấy, Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA từ ngay những ngày đầu thành lập năm 2011 đã luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và phân phối những sản phẩm được sản xuất với nỗ lực cao nhất của sự hoàn thiện, từ thu hái dược liệu ở vườn dược liệu riêng của công ty ở Vụ Bản - Nam Định, đến việc sao tẩm chế biến và bảo quản, và cuối cùng là đưa vào sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn quốc tế GMP-WHO, cách vườn dược liệu không xa.

Vườn dược liệu công ty Dược Phẩm PQA

PQA - Nơi hội tụ những con người tận tâm

Với những công việc từ khâu trồng hái chăm sóc dược liệu đến bảo quản, sản xuất, phân phối. Để thực hiện được những công việc khép kín ấy. Dược Phẩm PQA đã tuyển chọn những con người tâm huyết với nghề dược, luôn mang trong mình khát vọng chữa bệnh cứu người. Chúng tôi dù làm việc ở vườn dược liệu, ở nhà máy sản xuất hay là những chuyên viên tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân ở khắp nơi ở đất nước Việt Nam cũng như ở hải ngoại cũng luôn mang trong mình khát vọng cống hiến, mang sự bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc đến với mọi người như màu xanh an lành của cây cỏ thiên nhiên.

Anh chị em nhân viên công ty chụp hình lưu niệm trước nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt chuẩn GMP-WHO

PQA - Luôn song hành bên bạn

Nếu bạn có đam mê tìm hiểu các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh theo đông y. Hoặc đơn giản bạn cần tư vấn về các vấn đề sức khỏe của bản thân, bạn bè hay người thân của bạn. Đừng ngại ngần liên lạc với chúng tôi - những chuyên viên tư vấn sức khỏe làm việc tại công ty. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn 24/24, mang lại cho bạn kiến thức, sự an tâm và chăm sóc tốt nhất cho bạn!

Với tấm lòng biết ơn những khách hàng gần xa đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Dược Phẩm PQA - chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để mang lại cho khách hàng thật nhiều sự hài lòng. Để những tin yêu của khách hàng luôn là sự lựa chọn thông thái nhất! 

Xin chân thành cảm ơn!


Tags: pqa, công ty pqa, dược phẩm pqa, dược pqa,

Nếu bạn đang gặp khó khăn về bệnh tật, đang tìm giải pháp điều trị hợp lý.

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Hoàn toàn miễn phí khi được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia.

Đăng ký tư vấn

Liên hệ tư vấn trực tiếp

0949.000.596 - 0981.376.606


Bạn cần tư vấn
Bài liên quan

Thông tin liên hệ

  • 0949.000.596
  • dongduocpqa@gmail.com
  • Địa chỉ: xã Tân Thành - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Liên hệ