Liên hệ tư vấn: 0949.000.596 - 0981.376.606

PQA nét đẹp con người thầy thuốc tỏa hương thơm ngát khắp muôn nơi

1851 09/03/2019
thuocthaoduocpqa.com - PQA luôn là niềm tự hào của những con người áo trắng ấy, họ ngày đêm vất vả để làm việc cống hiến xây dựng một thương hiệu PQA bền vững.

PQA Nét đẹp con người

Công ty cổ phần dược phẩm PQA với truyền thống và khát vọng đưa nguồn thảo dược thiên nhiên đến mọi gia đình. PQA là nguồn cảm hứng mang đến sự tự tin, môi trường làm việc hiệu quả cho các dược sĩ, lương y, bác sĩ trong ngành y dược, dược cổ truyền.

Tiếp nối khát vọng xây dựng bền vững nền tảng Công ty cổ phần dược phẩm PQA không ngừng phấn đấu và vươn lên các tầm cao mới. Con người PQA vô cùng đoàn kết, yêu thương và gắn bó với màu xanh huyền thoại, luôn tự hào đứng trong đội ngũ mang trên mình chiếc áo blue trắng. PQA cũng có thể nói đã viết lên huyền thoại về sự tận tâm, tận tụy trong suốt thời gian tư vấn và chăm sóc bệnh nhân. Nhắc đến PQA không ít người hết lời khen ngợi từ về cách các dược sĩ, lương y, bác sĩ tâm huyết với nghề nghiệp, yêu quý bệnh nhân và trân trọng các sản phẩm. Luôn luôn tuân thủ nguyên tắc, luôn luôn đề cao tâm đức nghề dược, phát huy đầy đủ phẩm chất và tình yêu thương đối với người bệnh. Con người PQA luôn được đề cao và nhận được không ít lời khen ngợi cùng lời cảm ơn của các quý bệnh nhân đã và đang sử dụng các sản phẩm của công ty.

PQA luôn là niềm tự hào của những con người áo trắng ấy, họ ngày đêm vất vả để làm việc cống hiến xây dựng một thương hiệu PQA bền vững.

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP-WHO

Chính từ tình yêu thiên nhiên, hết lòng vì người bệnh mà chúng tôi – những con người khoác trên mình chiếc áo blue trắng đang, đã và sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân để đem đến sự an tâm, bình an, sức khỏe cho bệnh nhân bằng sự thân thiết, nhiệt huyết, trách nhiệm, tấm lòng yêu thương bệnh nhân như người thân của mình.

Anh chị em nhân viên PQA tham gia hiến máu nhân đạo

Đến với PQA, không ít người cảm thấy sự ấm áp, nơi đó hay chính là mái ấm của mình. Chúng tôi được làm việc trong môi trường làm việc của PQA , sự trưởng thành theo từng năm tháng, từ các bài học đạo đức nghề nghiệp mỗi ngày. Xin cảm ơn quý vị, quý bệnh nhân đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Để đáp lại lòng thương yêu đó, chúng tôi - những con người PQA xin hứa sẽ cung cấp và mang lại sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

Xin trân thành cảm ơn!


Tags: pqa, dược phẩm pqa, dược pqa, duoc pham pqa, duoc pqa, công ty dược phẩm pqa,

Nếu bạn đang gặp khó khăn về bệnh tật, đang tìm giải pháp điều trị hợp lý.

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Hoàn toàn miễn phí khi được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia.

Đăng ký tư vấn

Liên hệ tư vấn trực tiếp

0949.000.596 - 0981.376.606


Bạn cần tư vấn
Bài liên quan

Thông tin liên hệ

  • 0949.000.596
  • dongduocpqa@gmail.com
  • Địa chỉ: xã Tân Thành - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Liên hệ